Google search engine

Giáo Viên Lê Đăng Khương – Từ Cậu Bé Làng Chài Đến Thầy Giáo Tài Năng

Là một giáo viên luyện thi THPT môn Hoá học và cũng là giảng viên tại trường Đại học Sư phạm Hà Nộ. Giáo viên Lê Đăng Khương được biết đến là một nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục. Phương pháp dạy học tiên tiến của Thầy Khương được đánh giá cao, giúp học sinh nhớ lâu, phát huy tính sáng tạo và khả năng tư duy tốt hơn. Đặc biệt, Thầy còn chia sẻ phương pháp bấm máy tính nhanh trong thi trắc nghiệm (khoảng 30s/câu) và phương pháp mindmap (Sơ đồ tư duy) để giúp các học sinh hoàn thiện kỹ năng và đạt được kết quả cao trong các kỳ thi.

Giáo viên Lê Đăng Khương là ai?

Giáo viên Lê Đăng Khương sinh ngày 29 tháng 07 năm 1986. Anh sinh ra tại Tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam, lúc nhỏ anh sống và lớn lên tại Hòa Bình. Anh tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm Hà Nội với bằng giỏi, trở thành giảng viên, nhận học bổng tiến sĩ toàn phần tại ĐH Quốc Gia Singapore (NUS). Hiện thầy Khương đang sinh sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hà Nội. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ và được xem là con giáp hổ (Bính Dần 1986).

Thầy Khương tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm Hà Nội với bằng giỏi, trở thành giảng viên, nhận học bổng tiến sĩ toàn phần tại ĐH Quốc Gia Singapore (NUS)
Thầy Khương tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm Hà Nội với bằng giỏi, trở thành giảng viên, nhận học bổng tiến sĩ toàn phần tại ĐH Quốc Gia Singapore (NUS)

Với công lao và tầm quan trọng của mình, Lê Đăng Khương đã được xếp hạng thứ 1605 trong danh sách những người nổi tiếng trên toàn thế giới và đứng ở vị trí thứ 19 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng.

Thông tin nhanh về giáo viên Lê Đăng Khương

 • Tên đầy đủ: Lê Đăng Khương
 • Năm sinh: 29/07/1986
 • Quê quá: Hòa Bình
 • Sống và làm việc: Hà Nội
 • Nghê nghiệp: Giáo viên
 • Facebook: Lê Đăng Khương
 • Số điện thoại: 093 435 13 19
 • Email: [email protected]

Thành tích và các tác phẩm của thầy Đăng Khương

 • Giám đốc công ty TNHH JackmaDK
 • Chuyên gia đào tạo phát triển bản thân
 • Nhà đào tạo Marketing, kinh doanh sản phẩm số
 • Thầy giáo online dạy Hóa số 1 Việt Nam
 • Tác giả của một loạt sách bán chạy nhất về Hóa học
 • Tác giả của cuốn sách: Nhật ký bánh xe cuộc đời
 • Tuổi thơ cơ cực của giáo viên Lê Đăng Khương

Tuổi thơ cơ cực và quyết tâm đỗ đại học của giáo viên Lê Đăng Khương

Lê Đăng Khương sinh ra trong một gia đình làm ngư dân, sống qua ngày đêm trên dòng sông Đà đầy rẫy hiểm nguy. Thời thơ ấu của anh là những tháng ngày cơ cực, phải đối mặt với những trận bão giông dữ dội. Bữa ăn không đủ đầy trên chiếc thuyền, những đêm mưa gió thét thỏt, đôi khi, chiếc thuyền bị đảo lộn, khiến cả gia đình suýt chút nữa bị cuốn trôi trong dòng nước dữ.

Lê Đăng Khương sinh ra trong một gia đình làm ngư dân, sống qua ngày đêm trên dòng sông Đà đầy rẫy hiểm nguy
Lê Đăng Khương sinh ra trong một gia đình làm ngư dân, sống qua ngày đêm trên dòng sông Đà đầy rẫy hiểm nguy

Nhìn thấy bạn bè sống cuộc sống thoải mái, vui vẻ, đi học mỗi ngày, cậu bé Khương nuôi trong lòng mình một ước mơ. Anh muốn thay đổi số phận, được sống trên mặt đất, trong những ngôi nhà bảo đảm, yên bình giống như bạn bè của mình.

Vì ước mơ đó, trong tâm hồn cậu bé chỉ mới 7 tuổi lúc đó đã dựng nên quyết tâm sâu sắc: phải học tập tốt. Cậu hiểu rằng, chỉ có kiến thức mới có thể giúp anh thoát khỏi nghèo đói, và đó là con đường duy nhất để phát triển bản thân.

Vào năm học lớp 9, thầy Khương tham gia vào đội tuyển Hoá học mặc dù kiến thức sơ sài. Khi các đồng đội đã tìm ra đáp án, thầy vẫn còn lúng túng với đề bài. Sự kiện này khiến thầy quyết tâm phải chinh phục môn học đó. Với nỗ lực không ngừng, thầy đã đạt điểm cao nhất đội tuyển trong bài kiểm tra chỉ sau 1 tháng (9 điểm).

Tháng 03/2004, thầy Khương chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Đại học. Thầy nói với mẹ rằng: “Mẹ hãy chọn trường, con sẽ cố gắng thi đỗ”. Mẹ thầy đã chọn trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Lúc đó, cô giáo chủ nhiệm và bạn bè lo lắng cho thầy vì trường này quá khó. Nhưng thầy quyết tâm thi đỗ Đại học bất chấp mọi khó khăn.

Thầy đã đỗ Đại học với số điểm 27,5, trong đó môn Hoá học đạt 10 điểm. Sau khi nhập học, thầy Khương đã thi vào lớp chất lượng cao của khoa Hoá học và trở thành lớp trưởng. Với thành tích học tập xuất sắc, sau khi tốt nghiệp, thầy đã được giữ lại trường làm giảng viên.

Cuộc sống hiện tại và công việc của giá viên Lê Đăng Khương

Thầy Lê Đăng Khương là một giảng viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội và cũng là một giáo viên luyện thi THPT môn Hoá học nổi tiếng. Thầy có phương pháp giảng dạy tiên tiến giúp học sinh thu nhớ lâu dài kiến thức, phát huy sự sáng tạo và khả năng tư duy tốt. Bên cạnh đó, thầy còn sử dụng phương pháp bấm máy tính nhanh trong thi trắc nghiệm (khoảng 30s/câu) và phương pháp sơ đồ tư duy (mindmap).

Thầy Lê Đăng Khương là một giảng viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội và cũng là một giáo viên luyện thi THPT môn Hoá học nổi tiếng.
Thầy Lê Đăng Khương là một giảng viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội và cũng là một giáo viên luyện thi THPT môn Hoá học nổi tiếng.

Thầy Lê Đăng Khương là tác giả của bộ sách “Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hoá học”. Đây là một bộ sách tâm huyết được thầy viết để tặng cho những học sinh sợ môn học này. Bộ sách này tập trung vào 2 phần kiến thức chính của Hoá học là Vô cơ và Hữu cơ. Thầy đã biên soạn bộ tài liệu này với kiến thức đầy đủ, chi tiết, và dễ hiểu giúp học sinh nắm vững kiến thức nhanh chóng.

Bộ sách cũng bao gồm phần Đọc – Nghe, gần như là tiên phong trên thị trường giáo dục để hỗ trợ cho các em học sinh học tập toàn diện. Thầy cũng sử dụng hệ thống mindmap chi tiết và đầy màu sắc để biến các kiến thức trừu tượng thành hình ảnh đơn giản và dễ nhớ.

Thầy Lê Đăng Khương cũng là Giám đốc điều hành của tập đoàn Kimagroup. Với tiêu chí “Uy tín – Tận tâm – Chính trực – Chuẩn mực – Hoàn mỹ”, tập đoàn Kimagroup đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 01/02/2020. Tập đoàn này được kỳ vọng sẽ trở thành tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Ngoài việc dạy học, thầy Lê Đăng Khương cũng là một diễn giả trong lĩnh vực phát triển con người và kinh doanh. Thầy thường được mời thuyết trình về các chủ đề này tại các sự kiện và hội thảo.

Bên cạnh đó, thầy Lê Đăng Khương còn là một nhà chuyên môn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Thầy đã tham gia vào nhiều dự án nghiên cứu khoa học cấp nhà nước và khu vực, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của khoa học và công nghệ trong nước. Thầy cũng là tác giả của nhiều bài báo khoa học đã được công bố trên các tạp chí chuyên ngành trong và ngoài nước.

Thầy Lê Đăng Khương cũng là Giám đốc điều hành của tập đoàn Kimagroup
Thầy Lê Đăng Khương cũng là Giám đốc điều hành của tập đoàn Kimagroup

Với kinh nghiệm dạy học và nghiên cứu khoa học lâu năm, thầy Lê Đăng Khương là một trong những người cốt lõi và uy tín trong đội ngũ giảng viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Các bạn học sinh và đồng nghiệp luôn đánh giá cao những công trình nghiên cứu và những bài giảng của thầy. Thầy đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của giáo dục và khoa học trong đất nước.

Tiểu sử người nổi tiếng trân trọng cảm ơn độc giả đã dành thời gian theo dõi các bài viết của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những nội dung chất lượng và hữu ích nhất cho độc giả. Vì vậy, đóng góp ý kiến của độc giả là rất quan trọng để chúng tôi có thể cải thiện và hoàn thiện hơn về nội dung trang web. Tiếp tục ủng hộ chúng tôi để có được những thông tin bổ ích và đa dạng hơn trong tương lai. Chân thành cảm ơn!

Trân trọng,

Tieusunguoinoitieng.vn

0/5 (0 Reviews)

bài cùng chuyên mục

Giáo Viên Nguyễn Hương Trà – Bậc Thầy Toán Được Yêu Thích Trên Mạng Xã Hội

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy môn Toán, Giáo viên Nguyễn Hương Trà được công nhận là bậc thầy trong lĩnh vực này...

Giáo Viên Nguyễn Tiến Đạt – Đam Mê Truyền Thụ Kiến Thức Toán Cho Học Trò

Với tài năng, kinh nghiệm, tâm huyết và sự nhiệt thành, giáo viên Nguyễn Tiến Đạt đã luôn đồng hành cùng nhiều thế hệ...

Giáo viên Nguyễn Văn Hùng (Thầy Giáo Tí Hon) – Người Thầy Nhỏ Nhắn Nhưng Tài Năng Vượt Trội

Giáo viên Nguyễn Văn Hùng  (Thầy Giáo Tí Hon) là một nhân vật đầy tài năng và có sự nghiệp đáng nể trong lĩnh...

Giáo Viên Trần Thanh Nga – Cô Giáo Vật Lý Nổi Tiếng Vì Quá Xinh Đẹp

Với sự dạy dỗ chuyên môn dài hạn của mình, giáo viên Trần Thanh Nga trở thành một trong những cái tên nổi tiếng...

Giáo Viên Nguyễn Quốc Chí – Nét Đẹp Trai Không Thể Chối Từ

Nguyễn Quốc Chí - Giáo viên dạy Toán luyện thi Đại học hàng đầu hiện nay. Chỉ cần tìm kiếm tên thầy trên Google,...

Giáo Viên Đỗ Văn Đức – Thầy Giáo Dạy Toán Online Hay Nhất Hiện Nay

Thầy Đỗ Văn Đức là một giáo viên luyện thi THPT Quốc gia Online được nhiều người biết đến tại Hà Nội. Anh là...

bài viết mới nhất

Nhà tạo mẫu tóc Hứa Tùng Sơn: Một Hành Trình Sáng Tạo Trên Tóc Dài Hơn 20 Năm

Hứa Tùng Sơn, một cái tên đã không còn xa lạ trong ngành tóc Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, anh được...

Nhà tạo mẫu tóc Kevin Hiếu: Từ đam mê ấp ủ đến hành trình chinh phục đỉnh cao

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Quảng Bình đầy nắng gió, nhà tạo mẫu tóc Kevin Hiếu sớm bộc lộ niềm đam...

Diễn giả Áo Dài Võ Thị Mỹ Duyên là ai? – KOL trong giới diễn giả, từ bỏ thu nhập trăm triệu để đến...

Với vai trò là một trong những nữ diễn giả hot nhất hiện nay, luôn xuất hiện cùng tà Áo Dài truyền thống Việt...

Nhà tạo mẫu tóc Trần Văn Trường: Hành trình 15 năm “chạm tóc”

Trên mảnh đất Duy Xuyên - Quảng Nam, Trần Văn Trường nổi tiếng như một nghệ sĩ tạo mẫu tóc tài ba với hơn...

Nhà Tạo Mẫu Tóc Phạm Hoàn Anh: Nghệ Sĩ Của Sắc Đẹp

Nhà tạo mẫu tóc Phạm Hoàn Anh - cái tên không còn xa lạ trong ngành tóc Việt Nam. Anh được biết đến như...

Nhà Tạo Mẫu Tóc Hơn Zara: Gương Mặt Tiêu Biểu Của Ngành Tóc Việt Nam

Nghề tóc là một nghề đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ và sáng tạo. Để trở thành một nhà tạo mẫu tóc giỏi,...