Google search engine

Scarlett Johansson là ai? – Hành Trình Tìm Kiếm Thành Công và Tình Yêu Trong Cuộc Sống

Scarlett Johansson, nữ diễn viên Mỹ được đề cử giải Golden Globe tới 5 lần, là một trong những nữ diễn viên tài năng và linh hoạt nhất tại Hollywood. Xếp thứ 12 trong danh sách ‘100 Người Phụ Nữ Nóng Bỏng Mọi Thời Đại’ của tạp chí ‘Men’s Health’, cô cũng đã được tạp chí ‘Esquire’ bình chọn là ‘Người Phụ Nữ Gợi Cảm Nhất Thế Giới’. Cô đã thành công trong việc vươn lên và để lại dấu ấn mạnh mẽ với tư cách một nghệ sĩ xuất sắc, góp mặt trong danh sách những nữ diễn viên hàng đầu của ngành giải trí.

Scarlett Johansson - Nữ diễn viên tài năng đa dạng với sự nghiệp đẹp đều trải dài từ tuổi thiếu thời đến ngôi sao Hollywood.
Scarlett Johansson – Nữ diễn viên tài năng đa dạng với sự nghiệp đẹp đều trải dài từ tuổi thiếu thời đến ngôi sao Hollywood.

Một số tác phẩm nổi tiếng của cô bao gồm ‘Lạc trong Dịch Chuyển’, với đóng góp mang về giải ‘BAFTA Award’, ‘Match Point’, ‘Nhật Ký Nữ Giúp Việc’, ‘Vicky Cristina Barcelona’, ‘The Avengers’, ‘Hitchcock’, ‘Cô Gái với Vòng Ngọc Trai’, và ‘Anh Ta Chỉ Không Thích Bạn’. Cô được coi là biểu tượng ‘độc nhất vô nhị về tình dục’ và nổi tiếng với vẻ hấp dẫn và phẩm chất tình dục mạnh mẽ trên màn ảnh. Cô đã xuất hiện trên nhiều tạp chí uy tín trên toàn thế giới. Với giọng nói quyến rũ, vẻ đẹp ngỡ ngàng và khả năng diễn xuất xuất sắc, Scarlett Johansson là một người phụ nữ trẻ tài năng, tự tin bước đi và mang đến những màn trình diễn đầy ấn tượng.

Người đẹp tài năng - Scarlett Johansson đã vươn lên từ môi trường khiêm tốn để trở thành biểu tượng điện ảnh hàng đầu.
Người đẹp tài năng – Scarlett Johansson đã vươn lên từ môi trường khiêm tốn để trở thành biểu tượng điện ảnh hàng đầu.

Scarlett Johansson là ai?

Vào ngày 22 tháng 11 năm 1984, tại thành phố New York thuộc tiểu bang New York, Scarlett Johansson chào đời vào một gia đình của Karsten Johansson và Melanie Sloan. Trong môi trường khiêm tốn, trong gia đình với nguồn tài chính hạn hẹp, cô đã trải qua thời thơ ấu.

Từ tuổi 8 đã tỏa sáng - Scarlett Johansson đã bước chân vào thế giới nghệ thuật với sự xuất hiện đầu tiên ở tuổi 8 trên sân khấu Off-Broadway.
Từ tuổi 8 đã tỏa sáng – Scarlett Johansson đã bước chân vào thế giới nghệ thuật với sự xuất hiện đầu tiên ở tuổi 8 trên sân khấu Off-Broadway.

Scarlett Johansson, nữ diễn viên người Mỹ đã nhận được 5 đề cử giải Golden Globe, là một trong những ngôi sao nữ tài năng và đa năng nhất của Hollywood. Cô nằm ở vị trí thứ 12 trong danh sách ‘100 Người Phụ Nữ Nóng Bỏng Mọi Thời Đại’ do tạp chí ‘Men’s Health’ xếp hạng, và cũng đã được tạp chí ‘Esquire’ vinh danh là ‘Người Phụ Nữ Gợi Cảm Nhất Thế Giới’.

Đỉnh cao Hollywood - Scarlett Johansson là một trong số ít nữ diễn viên được đề cử tới 5 giải thưởng Golden Globe.
Đỉnh cao Hollywood – Scarlett Johansson là một trong số ít nữ diễn viên được đề cử tới 5 giải thưởng Golden Globe.

Thông tin nhanh về Scarlett Johansson

 • Tên thường gọi: Scarlett Johansson
 • Năm sinh: 22-11-1984
 • Nơi sinh: New Yorkers
 • Quốc tịch: Hoa Kỳ
 • Chiều Cao: (160 cm )
 • Cân nặng: Đang cập nhật
 • Instagram: Đang cập nhật
 • Facebook: Đang cập nhật
 • Nghề nghiệp: Diễn viên
 • Cha: Karsten Johansson
 • Mẹ: Melanie Sloan Johansson
 • Anh Chị Em: Adrian Johansson, Christian Johansson, Fenan Sloan, Hunter Johansson, Vanessa Johansson

Scarlett Johansson: Hành Trình Từ Tuổi Thơ Đến Ngôi Sao Hollywood

Sự kỳ diệu 'Lost in Translation' - Bộ phim 'Lost in Translation' đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của Scarlett Johansson.
Sự kỳ diệu ‘Lost in Translation’ – Bộ phim ‘Lost in Translation’ đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của Scarlett Johansson.

Năm 2003, sau khi tốt nghiệp, cô thực hiện vai diễn người trưởng thành đầu tiên của mình trong bộ phim hài kịch ‘Lost in Translation’ với vai ‘Charlotte’. Cùng năm đó, cô xuất hiện trong bộ phim ‘Girl with a Pearl Earring’.

Năm 2004, cô đảm nhận vai diễn lồng tiếng trong bộ phim ‘The SpongeBob SquarePants Movie’. Trong năm đó, cô cũng tham gia các bộ phim như ‘The Perfect Score’, ‘A Love Song for Bobby Long’, ‘A Good Woman’ và ‘In Good Company’.

Năm 2004, cô xuất hiện dưới dạng chính mình trong tập phim ‘New York’ của loạt phim truyền hình ‘Entourage’. Sau đó, cô lồng tiếng cho các chương trình truyền hình ‘Robot Chicken’ và ‘Saturday Night Live’.

Năm 2005, cô đảm nhận vai ‘Nola Rice’ trong bộ phim kinh điển được đề cử giải Oscar ‘Match Point’, do Woody Allen đạo diễn. Phim đã được trình chiếu tại Liên hoan phim Cannes cùng năm.

Đa sắc diễn xuất - Từ hài kịch đến phim tâm lý, cô đã chứng minh tài năng diễn xuất đa dạng qua hàng loạt vai diễn.
Đa sắc diễn xuất – Từ hài kịch đến phim tâm lý, cô đã chứng minh tài năng diễn xuất đa dạng qua hàng loạt vai diễn.

Năm 2006, cô đóng vai chính trong bộ phim tội phạm neo-noir được đề cử giải Oscar ‘The Black Dahlia’, do Brian De Palma đạo diễn. Cùng năm đó, cô còn xuất hiện trong các phim ‘The Prestige’ và ‘Scoop’.

Năm 2007, cô thủ vai ‘Annie Braddock’ trong bộ phim hài kịch tâm lý ‘The Nanny Diaries’, do Shari Springer Berman và Robert Pulcini đạo diễn. Phim đã đạt được một mức thành công vừa phải.

Năm 2008, cô đóng vai ‘Cristina’ trong bộ phim hài kịch tâm lý ‘Vicky Cristina Barcelona’, do Woody Allen đạo diễn. Cùng năm đó, phim được công chiếu tại Liên hoan phim Cannes. Cô cũng xuất hiện trong các phim ‘The Other Boleyn Girl’ và ‘The Spirit’ trong năm đó.

Đánh bại các đối thủ - Scarlett Johansson đã đoạt giải BAFTA cho 'Diễn xuất Xuất sắc Nhất của Nữ diễn viên trong Vai Chính' cho 'Lost in Translation' năm 2004.
Đánh bại các đối thủ – Scarlett Johansson đã đoạt giải BAFTA cho ‘Diễn xuất Xuất sắc Nhất của Nữ diễn viên trong Vai Chính’ cho ‘Lost in Translation’ năm 2004.

Năm 2009, cô đảm nhận vai ‘Anna Mark’ trong bộ phim ‘He’s Just Not That Into You’.

Năm 2010, cô tham gia trong bộ phim ‘Iron Man 2’. Năm tiếp theo, cô đóng vai ‘Kelly Foster’ trong bộ phim hài kịch tâm lý của Cameron Crowe, ‘We Bought a Zoo’.

Năm 2012, cô đóng vai chính trong bộ phim hài kịch tâm lý chuyển thể từ cuộc đời của đạo diễn huyền thoại người Anh, Alfred Hitchcock, ‘Hitchcock’. Cùng năm, cô cũng xuất hiện trong bộ phim ‘The Avengers’.

Năm 2013, cô lồng tiếng cho bộ phim ‘Her’. Trong năm đó, cô còn xuất hiện trong các phim ‘Don Jon’ và ‘Under the Skin’.

Cô tiếp tục tái xuất vai diễn trong phần tiếp theo ‘Captain America: The Winter Soldier’ năm 2014, đóng cùng với Chris Evans. Phim nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình.

Sự nghiệp điện ảnh và truyền hình - Cô tham gia nhiều bộ phim thành công, từ 'The Avengers' đến 'Captain America: Civil War'.
Sự nghiệp điện ảnh và truyền hình – Cô tham gia nhiều bộ phim thành công, từ ‘The Avengers’ đến ‘Captain America: Civil War’.

Trong bộ phim ‘Chef’ năm 2014, cô đảm nhận vai diễn Molly, xuất hiện cùng với Jon Favreau, Robert Downey Jr. và Sofía Vergara. Cô cũng tham gia trong bộ phim hành động khoa học viễn tưởng ‘Lucy’, do Luc Besson đạo diễn, phát hành vào tháng 7 năm 2014. Diễn xuất của cô trong phim nhận được sự khen ngợi từ các nhà phê bình.

Năm 2015, cô tham gia trong bộ phim ‘Avengers: Age of Ultron’, một bộ phim siêu anh hùng Mỹ. Scarlett Johansson đảm nhận vai ‘Black Widow’ (Natasha Romanova), một siêu anh hùng hư cấu xuất hiện trong truyện tranh Mỹ.

Năm 2016, cô tham gia trong phim hành động ‘Captain America: Civil War’ và phim hài ‘Hail, Caesar!’. Với vai diễn trong ‘Captain America: Civil War’, cô đã giành giải Saturn cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Năm 2017, Johansson đóng vai nhân vật người máy Motoko Kusanagi trong bộ phim chuyển thể từ thương hiệu ‘Ghost in the Shell’. Cô cũng tham gia trong bộ phim hài đen ‘Rough Night’ cùng năm.

Trên danh sách hàng đầu - Đứng thứ 12 trong danh sách '100 Người Phụ Nữ Nóng Bỏng Mọi Thời Đại' của tạp chí 'Men's Health'.
Trên danh sách hàng đầu – Đứng thứ 12 trong danh sách ‘100 Người Phụ Nữ Nóng Bỏng Mọi Thời Đại’ của tạp chí ‘Men’s Health’.

Năm 2017, cô gây ấn tượng khi đảm nhận vai trò người dẫn chương trình cho chương trình truyền hình ‘Saturday Night Live’ lần thứ năm, trở thành người phụ nữ thứ tư gia nhập vào Hội Các Nghệ Sĩ Làm Tiểu Phẩm Nổi Tiếng của NBC.

Cô tiếp tục tham gia trong các phim như ‘Isle of Dogs’ (2018), ‘Avengers: Infinity War’ (2018), ‘Avengers: Endgame’ (2019), ‘Marriage Story’ (2019) và ‘Jojo Rabbit’ (2019).

Năm 2021, cô tái xuất vai ‘Natasha Romanoff / Black Widow’ trong bộ phim siêu anh hùng Mỹ ‘Black Widow’, do Cate Shortland đạo diễn. Phim nhận được sự khen ngợi từ các nhà phê bình và thu về hơn 379,8 triệu đô la tại phòng vé. Cùng năm đó, cô lồng tiếng cho nhân vật ‘Ash’ trong bộ phim hài âm nhạc hoạt hình máy tính ‘Sing 2.’ Phim này là phần tiếp theo trực tiếp của bộ phim ‘Sing’ năm 2016 và nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình. Phim cũng đạt được thành công lớn về mặt thương mại và thu về hơn 408 triệu đô la với ngân sách 85 triệu đô la.

Gương mặt của Black Widow - Vai diễn Black Widow trong vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng Marvel đã cất cánh sự nghiệp của cô lên một tầm cao mới.
Gương mặt của Black Widow – Vai diễn Black Widow trong vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng Marvel đã cất cánh sự nghiệp của cô lên một tầm cao mới.

Tiếp theo, cô đảm nhận vai ‘Midge Campbell’ trong bộ phim hài kịch tâm lý Mỹ ‘Asteroid City’ năm 2023, do Wes Anderson viết, sản xuất và đạo diễn. Phim đã ra mắt tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 76 và nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình.

Tuổi thơ và Thời kỳ Đầu của Scarlett Johansson

Scarlett Johansson sinh ngày 22 tháng 11 năm 1984 tại thành phố New York, tiểu bang New York, trong gia đình của Karsten Johansson và Melanie Sloan. Cô lớn lên trong một môi trường khiêm tốn, trong một gia đình với tài chính hạn chế.

Cô được học tại trường P.S. 41 trong khu phố Greenwich Village danh giá. Lúc 8 tuổi, cô đã xuất hiện trong vở kịch Off-Broadway, sau đó cô tham gia thử vai cho những vai diễn khác.

Sự nữ quyền trong giải trí - Scarlett Johansson không chỉ là một ngôi sao nổi tiếng, mà còn là một biểu tượng của sự mạnh mẽ và tự chủ trong ngành giải trí.
Sự nữ quyền trong giải trí – Scarlett Johansson không chỉ là một ngôi sao nổi tiếng, mà còn là một biểu tượng của sự mạnh mẽ và tự chủ trong ngành giải trí.

Năm 1994, cô có sự xuất hiện đầu tiên trong bộ phim ‘North’, khi cô chỉ mới 9 tuổi. Sau đó, cô tham gia đóng các vai trong các bộ phim như ‘Just Cause’, ‘If Lucy Fell’ và ‘Manny & Lo’.

Năm 2002, cô nhập học tại Trường Nghệ thuật Trẻ em Chuyên nghiệp tại Manhattan. Tại đây, cô được đào tạo về diễn kịch.

Gia Đình & Cuộc Sống Cá Nhân

Vào khoảng năm 2001, cô hẹn hò với tay guitar Jack Antonoff trong một năm.

Cô đã tham gia chiến dịch cho ứng cử viên Đảng Dân chủ John Kerry trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2014.

Cô đã có mối quan hệ tình cảm với nam diễn viên Josh Hartnett trong hai năm. Mối quan hệ của họ kết thúc vào năm 2006.

Năm 2008, cô kết hôn với Ryan Reynolds sau một năm hẹn hò. Thật không may, hôn nhân của họ không kéo dài lâu và họ đã ly hôn vào năm 2011.

Cuộc hôn nhân nhiều biến đổi - Cuộc hôn nhân với Ryan Reynolds và Romain Dauriac là một phần trong cuộc hành trình cá nhân của cô.
Cuộc hôn nhân nhiều biến đổi – Cuộc hôn nhân với Ryan Reynolds và Romain Dauriac là một phần trong cuộc hành trình cá nhân của cô.

Vào tháng 9 năm 2013, cô đã đính hôn với Romain Dauriac, người sở hữu một công ty quảng cáo.

Vào ngày 4 tháng 9 năm 2014, đại diện của cô xác nhận cô đã sinh con gái tên là Rose Dorothy, nhưng ngày sinh không được tiết lộ. Cô kết hôn với Romain Dauriac tại Philipsburg, Montana, vào ngày 1 tháng 10 năm 2014. Tuy nhiên, họ đã chia tay vào năm 2016.

Cô bắt đầu hẹn hò với danh hài Colin Jost vào tháng 7 năm 2017. Vào tháng 10 năm 2020, cặp đôi kết hôn. Cặp đôi chào đón đứa con đầu lòng của họ, tên là Cosmo, vào tháng 8 năm 2021.

Cô đảm nhận vai trò Đại sứ Toàn cầu cho tổ chức viện trợ quốc tế ‘Oxfam’.

0/5 (0 Reviews)

bài cùng chuyên mục

Bernard Arnault – Nhà lãnh đạo tài ba đứng sau các thương hiệu siêu sang hàng đầu thế giới

Nếu bạn là một người yêu thích thời trang, chắc hẳn không thể không biết đến các thương hiệu huyền thoại như Louis Vuitton,...

Singer Kawada Mami – Life and career journey

Kawada Mami, also known as 川田まみ, is a former Japanese anisong singer and current lyricist. She made her debut in 2005 and retired from...

Sasha Grey là ai? – Hành Trình Từ Ngôi Sao Phim Người Lớn Đến Sự Nghiệp Đa Dạng

Marina Ann Hantzis, được biết đến với nghệ danh Sasha Grey, là người mẫu, diễn viên và nhạc sĩ người Mỹ. Là một người...

Rose’ (Blackpink) Biography: From New Zealand to Global Stardom

Not only is Rosé one of the fantastic four members of BLACKPINK, but she is also considered one of the standout idols of the...

Traci Elizabeth Lords là ai? – Hành trình vượt qua gian khó đến với sự thành công

Traci Elizabeth Lords là một nữ diễn viên và ca sĩ nổi tiếng người Mỹ, người đã có một khởi đầu gây tranh cãi...

Ito Miku – A talented and beautiful actress like a hotgirl

Miku Ito (伊藤 美来, Itō Miku) is a renowned Japanese voice actress and singer, recognized for her exceptional performances in various anime and video...

bài viết mới nhất

Nhà tạo mẫu tóc Hứa Tùng Sơn: Một Hành Trình Sáng Tạo Trên Tóc Dài Hơn 20 Năm

Hứa Tùng Sơn, một cái tên đã không còn xa lạ trong ngành tóc Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, anh được...

Nhà tạo mẫu tóc Kevin Hiếu: Từ đam mê ấp ủ đến hành trình chinh phục đỉnh cao

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Quảng Bình đầy nắng gió, nhà tạo mẫu tóc Kevin Hiếu sớm bộc lộ niềm đam...

Diễn giả Áo Dài Võ Thị Mỹ Duyên là ai? – KOL trong giới diễn giả, từ bỏ thu nhập trăm triệu để đến...

Với vai trò là một trong những nữ diễn giả hot nhất hiện nay, luôn xuất hiện cùng tà Áo Dài truyền thống Việt...

Nhà tạo mẫu tóc Trần Văn Trường: Hành trình 15 năm “chạm tóc”

Trên mảnh đất Duy Xuyên - Quảng Nam, Trần Văn Trường nổi tiếng như một nghệ sĩ tạo mẫu tóc tài ba với hơn...

Nhà Tạo Mẫu Tóc Phạm Hoàn Anh: Nghệ Sĩ Của Sắc Đẹp

Nhà tạo mẫu tóc Phạm Hoàn Anh - cái tên không còn xa lạ trong ngành tóc Việt Nam. Anh được biết đến như...

Nhà Tạo Mẫu Tóc Hơn Zara: Gương Mặt Tiêu Biểu Của Ngành Tóc Việt Nam

Nghề tóc là một nghề đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ và sáng tạo. Để trở thành một nhà tạo mẫu tóc giỏi,...