Bánh trung thu Givral là một trong những thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn, mang trong mình bề dày lịch sử và kinh nghiệm làm bánh hàng chục năm. Thương hiệu này được thành lập vào đầu những năm thập niên 50 bởi ông chủ người Pháp Alain Portie, mang đến nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ người Việt mỗi mùa trung thu.
Bánh trung thu Givral không chỉ đem lại vị ngon độc đáo, mà còn cam kết không sử dụng bất kỳ chất bảo quản hay phụ gia có hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Điều này giúp mọi người yên tâm thưởng thức những chiếc bánh tuyệt hảo, trọn vị từ Givral mà không phải lo lắng về tác hại sức khỏe.
Mỗi dịp Trung Thu đến, Givral không chỉ mang đến hương vị Pháp độc đáo mà còn là lúc chúng ta tạm rời xa không khí ồn ào và náo nhiệt, cùng gia đình, bạn bè, người thân tận hưởng những giây phút sum vầy, quây quần dưới ánh trăng. Thảnh thơi nếm bánh thưởng trà, hàn huyên tâm tình về cuộc sống hay trao nhau những thức quà ngọt bùi từ chiếc bánh Trung Thu Givral, gắn kết tình tâm giao thêm viên mãn và tròn đầy.
Với những chiếc bánh trung thu độc đáo, tinh tế và không ngừng cải tiến, Givral luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa trong mỗi dịp lễ trung thu. Hãy tận hưởng không chỉ hương vị Pháp đọng lại Sài Gòn mà còn niềm vui và sự sum vầy bên gia đình, bạn bè với bánh trung thu Givral đặc biệt này.